Điều Hoà Mitsubishi Heavy Industries
Điện thoại: 1900 2023 Email: kinhdoanhhanoi@hatech.com.vn

Góc kỹ thuật

Dòng sản phẩm điều hòa Mitsubishi Heavy Industries - ZSX

Kế thừa các công nghệ tiên tiến nhất, dòng sản phẩm điều hòa Mitsubishi Heavy Industries - ZSX mang nhiều ưu điểm nổi trội, thiết kế vừa tinh tế sang trọng vừa tối giản mang phong cách Nhật Bản, cũng như tính năng giúp tối ưu hoá hiệu suất và hiệu quả sử dụng, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm VRF Âm Trần Nối Ống Gió

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF âm trần nối ống gió đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khách hàng. Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, cung cấp và phân bố lượng không khí đồng đều đến mọi ngóc ngách trong phòng. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm có thể bạn chưa biết.

Lắp đặt điều hòa công nghiệp Packaged Mitsubishi Heavy Industries

Sửa chữa điều hòa công nghiệp packaged kịp thời và được dùng đúng phương pháp sẽ tạo thành bầu không khí thoáng mát cho người sử dụng

Những tính năng nổi bật của điều hòa Mitsubishi Heavy Industries

Điều hòa Mitsubishi Heavy Industries là một  trong những thương hiệu điều hòa được rất nhiều người biết đến và được đánh giá cao về chất lượng từ ngay thời gian đầu khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy những tính năng nổi bật của thương hiệu điều hòa Mitsubishi Heavy Industries này là gì? Bài viết dưới đây giúp các bạn hiểu thêm về những tính năng của máy điều hòa Mitsubishi Heavy Industries.

Đối tác chiến lược

Hapro
Bộ y tế
BRG Group
Công nghệ Sài Gòn
Công ty cổ phần đầu tư bất động sản toàn cầu
Công ty CỔ PHẦN T.T.S.C
Đại Việt Trí Tuệ
công ty Trung Đô
Công ty Gia Ân
Tập đoàn Bắc Hà
Tập đoàn Sunshine Group
Tasecoland
- STK: 118 000 186 004
- Tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Tây Hà Nội