dieu hoa trung tam mitsubishi

Thông tin về điều hòa thương mại KXZ – Hệ thống điều hòa không khí chất lượng cao Bình luận

Điều hòa thương mại KXZ là thiết bị hiện nay được nhiều công trình tin dùng. Hiểu một cách đơn giản thì đây là hệ thống điều hòa có một cục nóng kết nối nhiều dàn lạnh qua bộ chia gas. Mặc dù tên gọi đã quá quen thuộc nhưng không phải ai cũng hiểu rõ hệ thống điều hòa này như thế nào và nó hoạt động ra sao. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các thông tin về hệ thống này.

Hệ thống điều hòa thương mại KXZ

Là hệ thống điều hòa không khí, một dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh (thường gọi là một mẹ nhiều con), làm lạnh trực tiếp không khí phòng trong các dàn bay hơi . Hệ thống điều hòa thương mại KZX thường được thiết kế phổ biến cho các công ty, nhà xưởng, khu thương mại hay các tòa nhà lớn.

dieu hoa thuong mai kxz


Để lắp đặt hệ thống điều hòa thương mại KXZ đòi hỏi người kỹ thuật phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thực tế. Các dàn lạnh được treo trên các ty treo gắn trần, được kiểm tra độ cân bằng bằng thước cân thủy, Sau khi treo các dàn lạnh đúng vị trí như bản thiết kế thì tiến hành đi đường ống gas, ống nước xả, dây động lực, dây điều khiển… đảm bảo đúng kỹ thuật, tiết kiệm vật tư, dễ thao tác sửa chữa…

Công suất hệ thống điều hòa thương mại KXZ

Cách tính công suất hệ thống điều hòa thương mại KXZ thường áp dụng 2 phương pháp: dựa theo hệ số kinh nghiệm và bằng phần mềm tính tải lạnh.

Bước 1: Tính công suất lạnh của từng phòng

Việc tính công suất lạnh của từng phòng thường áp dụng 2 phương pháp trên. Và dựa vào mục đích sử dụng để xác định công suất lạnh chính xác. Dù tính bằng phần mềm hay bằng kinh nghiêm thì đều cho ra kết quả nằm trong giới hạn của các tiêu chuẩn về điều hòa thông gió như: TCVN 5678 – 2010, tiêu chuẩn Ashrae 2011.
Tùy theo mục đích sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm sẽ có các yếu tố cần lưu ý khác nhau như: ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, kết cấu công trình, mật độ người sử dụng, môi trường có nhiều thiết bị nhiệt nóng hay cửa mở ra vào thường xuyên.

Bước 2: Tính tải nhiệt cho công trình bằng hệ số kinh nghiệm

Dựa vào các yếu tố diện tích, thể tích để tính công suất cho không gian cần làm lạnh. Trong lúc sử dụng mà có yếu tố gây tổn thất một phần nhiệt lạnh như phòng có mặt ngoài bị chiếu nắng trực tiếp hay thông với phòng khác,.. Ta cộng thêm 0.3-0.5 HP tùy mức nhiệt độ nóng làm tổn thương công suất lạnh. Dưới đây là cách tính công suất lạnh cho một số không gian:

  • Hệ thống điều hòa thương mại KXZ cho gia đình

Nếu là không gian chung như phòng khách, bếp + thêm 0.5Hp
Thể tích phòng khoảng 40m³= 1.0 Hp
Thể tích phòng khoảng 60m³= 1.5 Hp
Thể tích phòng khoảng 80m³= 2.0 Hp

  • Máy lạnh cho phòng làm việc

Ta chọn chuẩn là văn phòng làm việc có số lượng người ổn định, có các trang thiết bị như máy tính, máy in, máy photo,.. Nếu trường hợp ít người và số lượng thiết bị không nhiều có thể thiết kế hệ thống điều hòa thương mại KXZ như máy lạnh cho trung tâm gia đình
Thể tích khoảng 35m³=1.0 Hp
Thể tích khoảng 55m³=1.5 Hp
Thể tích khoảng 70m³=2.0 Hp

Điều hòa thương mại Mitsubishi Heavy Industries KXZ

may dieu hoa thuong mai mitsubishi haevy industries kxz

Điều hòa thương mại KXZ Mitsubishi Heavy Industries khắc phục được hầu hết các nhược điểm của điều cục bộ. Thích hợp với các loại công tình từ nhỏ đến lớn với các yêu cầu khác nhau. Hiệu suất cao, thiết kế nhỏ gọn. Được thực hiện bằng cách sử dụng các thành phần nâng cao khác nhau. Giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.
– Xu hướng mới nhất cho tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại…
– Sản phẩm chính hãng Mitsubishi Heavy Industries

Khả năng bảo dưỡng điều hòa thương mại Mitsubishi Heavy Industries KXZ

– Bảo trì dễ dàng: Tiếp cận bộ phận cần bảo dưỡng nhanh chóng nhờ tách rời từng phần thiết bị.
– Chế độ hoạt động phục hồi: Hệ thống tiếp tục vận hành với các dàn nóng còn lại nếu có một dàn nóng bị sự cố. 
– Chức năng giám sát hệ thống: Dãy sản phẩm KXZ có đặc tính hỗ trợ vận hành và xử lý sự cố. Sự thay đổi dữ liệu được giám sát trên màn hình 3 hoặc 6 chữ trên PCBPCB của dàn nóng

Nếu bạn đang quan tâm tới mẫu điều hòa thương mại Mitsubishi Heavy Industries KXZ hãy liên hệ với chúng tôi – Hatech.,JSC. Địa chỉ cung cấp điều hòa trung tâm uy tín với cam kết

  • Chất lượng tuyệt vời
  • Vận chuyển, giao hàng nhanh nhất
  • 100% khách hàng hài lòng

Trên đây là những thông tin về hệ thống điều hòa thương mại KXZ mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các sản phẩm tương tự.

Xin trân trọng cảm ơn!
Công Ty CP Kỹ Thuật Hà Nội – Hatech., JSC
Trung tâm giới thiệu sản phẩm và bảo hành điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries
Hotline: 1900 2023
Văn phòng 5 (nhà nối 18T1-18T2) Lê Văn Lương, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: kinhdoanhhanoi@hatech.com.vn
Website: https://dieuhoamitsubishi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *