Điều Hoà Mitsubishi Heavy Industries
Điện thoại: 097 223 5555 Email: kinhdoanhhanoi@hatech.com.vn

Tin tức

Sản phẩm phân khúc cao: " Sân chơi " mới của những nhà đầu tư lớn

Tập đoàn Sunshine Group đã lựa chọn điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries để sử dụng trong tất cả các dự án của mình.

19 năm - 1 chặng đường phát triển

Công ty cổ phần Kỹ thuật Hà Nội (HATECH.,JSC) được thành lập ngày 27/9/2002. Với sứ mệnh là nhà nhập khẩu & phân phối ủy quyền điều hòa Mitsubishi Heavy Industries.

Nối tiếp những công trình - khách sạn 5 sao: HILTON HẢI PHÒNG

HATECH rất vinh dự và tự hào là nhà cung cấp thiết bị điều hòa MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES cho khu căn hộ trong tổ hợp khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp – HILTON HẢI PHÒNG

Chúc mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2/2021

Công ty cổ phần Kỹ thuật Hà Nội (Hatech.,JSC) – Chúc mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2/2021

Hatech.,JSC tự hào 18 năm thành lập và phát triển

Được thành lập từ ngày 27/9/2002, HATECH.,JSC đã vinh dự được Hãng Mitsubishi Heavy Industries lựa chọn là nhà đại diện nhập khẩu, phân phối và bảo hành sản phẩm điều hòa của hãng tại Việt Nam.

Dự án: công trình nhà thực hành tiền lâm sàng trường đại học Y Dược Hải Phòng

HATECH vinh dự là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa, thông gió với các dòng sản phẩm ưu việt của thương hiệu điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries cho dự án xây dựng công trình nhà thực hành tiền lâm sàng trường đại học Y Dược Hải Phòng với 12.555 m2 tổng diện tích mặt sàn sử dụng, cao 11 tầng.

Bảo vệ sức khỏe với bộ lọc của điều hòa Mitsubishi Heavy Industries

Hiện nay, tình trạng dịch bệnh Virus Corona, không khí ô nhiễm đang là nỗi lo và mối quan tâm hàng đầu của các gia đình, đặc biệt là những gia đình ở các thành phố lớn, có người già và trẻ nhỏ.

Hatech.,JSC – Đơn vị ” Bán hàng tốt nhất năm 2019 “

Ngày 29-6-2020 vừa qua, Công ty cổ phần Kỹ Thuật Hà Nội ( Hatech.,JSC ) đã được Hãng điều hòa Mitsubishi Heavy Industries vinh danh là đơn vị “Bán hàng tốt nhất năm 2019”.

Hatech cung cấp thiết bị điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries cho chung cư cao tầng N03-T6 khu Ngoại Giao Đoàn

HATECH rất vinh dự và tự hào là nhà cung cấp thiết bị điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries cho chung cư cao tầng N03-T6 khu Ngoại Giao Đoàn. Địa chỉ: Phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hatech cung cấp thiết bị điều hòa không khí cho chung cư cao cấp BRG Grand Plaza - 16 Láng Hạ

HATECH rất vinh dự và tự hào là nhà cung cấp thiết bị điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries cho khối căn hộ và các khu phụ trợ ở tầng hầm. Dự án: Tổ hợp công trình văn phòng, căn hộ và biệt thự 16 Láng Hạ.

Chiếc điều hòa của chúng ta đã sẵn sàng cho mùa hè chưa?

Trong khi chúng ta đang lên kế hoạch tận hưởng các hoạt động mùa hè thì việc chuẩn bị, kiểm tra hoạt động của điều hoà cũng cần thiết không kém nhằm thổi bay cái nóng, giúp chúng ta mát mẻ để tận hưởng cuộc sống và làm việc hiệu quả nhất. Hãy xem ngay một vài bước đơn giản để đảm bảo điều hoà hoạt động tối ưu nhất trong mùa hè này nhé.

Công trình Trung tâm Sản Nhi – bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

HATECH vinh dự là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa, thông gió với các dòng sản phẩm ưu việt của thương hiệu điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries  cho công trình Trung tâm Sản Nhi – bệnh viện  đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Giải pháp điều hòa cho bệnh viện, phòng mổ, phòng sạch

Đối với hệ thống phòng mổ trong các bệnh viện thì yêu cầu đòi hỏi phải có vùng không gian được vô trùng cho việc thực hiện các ca phẫu thuật là điều tối cần thiết, do vậy hệ thống điều hòa không khí được xây dựng để điều tiết trạng thái không khí (nhiệt độ, độ ẩm), độ sạch, áp suất cho phù hợp với từng khu vực trong bệnh viện.

Hatech đồng hành, tài trợ chương trình “ Ân tình Ví, giặm” 2019

Tối 24/12, tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội, Hội Đồng hương 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Ân tình Ví, giặm”; Đây là chương trình Nghệ thuật đặc biệt Kỷ niệm 5 năm UNESCO công nhận Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.  

Hatech cung cấp & lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho bệnh viện sản nhi Ninh Bình

Trong những ngày trung tuần tháng 12 năm 2020, Hatech tất bật khởi động dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries cho công trình Bệnh viện Sản nhi Ninh Bình.

HATECH TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2019

Tối ngày 17/12 vừa qua, tại Lotte Hotel Hà Nội - Công ty Cổ phần Kỹ thuật Hà Nội (Hatech.,JSC) long trọng tổ chức buổi tiệc Gala Dinner nhằm tri ân đến Quý Khách hàng/ Quý Đối tác và vinh danh CBNV xuất sắc, có thành tích đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Hatech trong năm vừa qua.

HATECH – HÀNH TRÌNH 17 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Hôm nay là một ngày đặc biệt với toàn thể CBNV Công ty CP Kỹ Thuật Hà Nội - Hatech.,JSC. Quay trở lại thời điểm 17 năm về trước, vào ngày 27/9/2002, Hatech.JSC được thành lập với sứ mệnh và tâm huyết trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp, lắp đặt các sản phẩm chất lượng với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong ngành điều hòa không khí.

Hatech., JSC phối hợp cùng đại diện Hãng Mitsubishi Heavy Industries làm việc về các vấn đề liên quan đến dự án Katolec Việt Nam

Trong hai ngày 16- 17/9 vừa qua, Hatech vinh dự khi được tiếp đón Ông Matsui - Phụ trách kinh doanh Thị Trường Việt Nam & Ông Koezuka - Phụ trách kỹ thuật thuộc đoàn chuyên gia hãng Mitsubishi Heavy Industries đến thăm và làm việc về các dự án sắp triển khai.

Bảo hành điều hòa Mitsubishi Heavy Industries tại tổng đại lý Hà Nội

Bảo hành điều hòa Mitsubishi Heavy Industries tại sao lại cần thiết? Tác hại nguy hiểm khi không bảo dưỡng điều hòa định kỳ? Địa chỉ uy tín số một tại Hà Nội để bảo hành điều hòa ở đâu? Tất cả câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp qua thông tin trong bài viết dưới đây.

HATECH nhập khẩu các đơn hàng lớn từ Hãng Mitsubishi Heavy Industries nhằm đảm bảo nguồn cung sản phẩm tốt nhất cho thị trường

Để hội nhập cùng thời đại kinh doanh 4.0, ngoài kênh kinh doanh thuần túy với các nhà thầu, công trình, dự án lớn; Hatech chính thức mở kênh kinh doanh bán lẻ, kinh doanh online nhằm đưa sản phẩm, giải pháp lắp đặt hệ thống điều hòa không khí thương mại Mitsubishi Heavy Industries ( MHI) đến với đông đảo khách hàng sở hữu các công trình vừa và nhỏ như: căn hộ chung cư, nhà liền kề, biệt thự,...

Đối tác chiến lược

Hapro
Bộ y tế
BRG Group
Công nghệ Sài Gòn
Công ty cổ phần đầu tư bất động sản toàn cầu
Công ty CỔ PHẦN T.T.S.C
Đại Việt Trí Tuệ
công ty Trung Đô
Công ty Gia Ân
Tập đoàn Bắc Hà
Tập đoàn Sunshine Group
Tasecoland
- STK: 118 000 186 004
- Tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Tây Hà Nội