Hệ thống điều hòa trung tâm VRF âm trần nối ống gió

Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm VRF Âm Trần Nối Ống Gió Bình luận

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF âm trần nối ống gió đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khách hàng. Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, cung cấp và phân bố lượng không khí đồng đều đến mọi ngóc ngách trong phòng. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm có thể bạn chưa biết.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF âm trần nối ống gió | Điều hòa chất lượng cao

Hiện nay vẫn còn không ít người lầm tưởng rằng hệ điều hòa trung tâm VRV và VRF hai loại điều hòa không khí khác nhau. Nhưng trên thực tế thì hai thuật ngữ này để gọi chung một loại điều hòa không khí. Tuy nhiên nó chỉ khác về các hãng sản xuất. Để có thể tìm hiểu được thông tin chi tiết nhất về hệ thống cùng tìm hiểu một số thông tin ngay sau đây.

VRF là hệ thống điều hòa không khí biến tần có khả năng tự điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn. Qua đó có thể thay đổi được công suất theo phụ tải bên ngoài. Đây chính là kí hiệu để chỉ dòng điều hòa không khí sử dụng cùng loại công nghệ với VRV. Nhưng dùng để phân biệt sản phẩm với hãng Daikin sản xuất.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF âm trần nối ống gió

Đặc điểm của hệ thống điều hòa trung tâm VRF âm trần nối ống gió

Như đã đề cập hệ thống được sản xuất dây chuyền công nghệ hiện đại nên những đặc điểm của sản phẩm cũng rất nổi bật. Một số đặc điểm tiêu biểu nhất như:

  • Phù hợp với những không gian có diện tích và có quy mô lớn. Hay những nơi tập trung đông người do đây là hệ thống điều hòa công suất lớn.
  • Dàn lạnh âm trần tạo tính thẩm mỹ cao đồng thời tiết kiệm không gian lắp đặt hiệu quả. Lượng điện năng tiêu thụ ít, tiết kiện lượng điện tối ưu.
  • Thông qua hệ thống ống gió, dàn lạnh có thể phân bổ không khí lạnh đến khắp mọi nơi trong phòng. Khả năng giảm nhiệt nhanh, phân bố đều và sâu.
  • Hệ thống giải nhiệt bằng nước nên hoạt động ổn định và rất ít bị tác động bởi môi trường bên ngoài.
  • Kiểu máy dạng tủ nên có độ ồn thấp hơn các hệ thống làm lạnh thông thường. Khá là thích hợp với những không gian đòi hỏi độ ồn thấp.
  • Đa dạng công suất. Nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại công suất phù hợp nhất cho công trình.

Cấu trúc chung của hệ thống điều hòa trung tâm VRF

Về cơ bản cấu trúc của hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF nói chung bao gồm một hoặc nhiều máy nén bên ngoài và một số đơn vị ở trong nhà. Bao gồm chất làm lạnh ống kết nối giữa dàn nóng và dàn lạnh cùng với dây thông tin. Và hệ thống nói trên sử dụng dàn lạnh âm trần nối ống gió.

Khi sử dụng điều hòa, dàn nóng sẽ tự động điều chỉnh công suất sao cho phù hợp nhất có thể. Hoặc theo từng thời điểm. Nên mặc dù có công suất lớn nhưng so với việc lắp đặt nhiều hệ thống điều hòa cục bộ thì chúng vẫn tiết kiệm điện năng và chi phí hơn nhiều.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đọc đã nắm bắt được thế nào là hệ thống điều hòa trung tâm VRF âm trần nối ống gió. Từ đó có thể lựa chọn cho công trình của mình sản phẩm phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Hatech., JSC qua địa chỉ dưới đây. nếu như có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn lựa chọn qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!
Công Ty CP Kỹ Thuật Hà Nội – Hatech., JSC
Trung tâm giới thiệu sản phẩm và bảo hành điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Indust
Hotline: 1900 2023 – Di động: 097 223 5555
Văn phòng 5 (nhà nối 18T1-18T2) Lê Văn Lương, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: kinhdoanhhanoi@hatech.com.vn
Website: https://dieuhoamitsubishi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *