Hệ thống điều hòa công nghiệp packaged cho nhà xưởng

Hệ thống điều hòa công nghiệp Packaged cho nhà xưởng Bình luận

Hệ thống điều hòa công nghiệp Packaged là hệ thống cần phải có trong nhà máy hay các nơi công cộng có nhiều hoạt động của con người và máy móc. Hệ thống điều hòa công nghiệp giúp mang lại giá trị hiệu quả công việc tăng cao. Những giá trị lợi ích đó là gì, mời các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu hệ thống điều hòa công nghiệp Packaged

Hệ thống điều hòa công nghiệp Packaged là gì? Có thể hiểu là hệ thống điều hòa có công suất lớn. Với hình thức kết nối dẫn môi chất lạnh gas tùy theo từng loại hệ thống từ một thiết bị lạnh tổng. Theo trục ống môi chất chính chia thành nhiều nhánh ống dẫn kết nối vào các dàn lạnh đặt tại từng phòng. Những không gian có thiết kế cho từng kiểu dàn lạnh khác nhau.

Tìm hiểu về hệ thống điều hòa công nghiệp packaged

Mô hình phù hợp với hệ thống điều hòa công nghiệp Packaged

Khác với các sản phẩm điều hòa dân dụng sử dụng trong các hộ gia đình hay trong các tòa nhà. Đây là loại điều hòa công nghiệp với công suất lớn. Khả năng làm lạnh trên diện rộng. Do đó, mô hình phù hợp với hệ thống điều hòa trung tâm là mô hình nhà xưởng.

Vì sao dùng hệ thống điều hòa công nghiệp Packaged cho nhà xưởng?

Với dây chuyền, công nghệ hiện đại, số lượng người làm việc trong các nhà xưởng sản xuất tăng lên. Yêu cầu đảm bảo môi trường có đủ không khí sạch, nhiệt độ phù hợp là điều cần thiết. Vì vậy, việc lắp đặt điều hòa công nghiệp packaged Mitsubishi Heavy Industries là vấn đề cần phải đặt lên hàng đầu.

Tiết kiệm chi phí

Hệ thống xưởng sản xuất đặc thù là không gian sản xuất nên không cần quá chú trọng thẩm mỹ. Nhưng sản phẩm làm mát cần tiết kiệm chi phí nhất song vẫn phải đảm bảo đủ độ mát. Tiết kiệm chi phí gồm chi phí đầu tư, vận hành và bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điều hòa là cần thiết.

 Hệ thống điều hòa công nghiệp packaged tiết kiệm chi phí


Hệ thống điều hòa công nghiệp Packaged | Phạm vi sử dụng rộng

Khi lắp đặt điều hoà cho nhà xưởng cần đặc biệt chú ý hệ thống làm mát phải phù hợp với không gian. Không gây ảnh hưởng đến bố trí bên trong ngay cả khi có sự thay đổi về máy móc hay số lượng công nhân. Với đặc tính không gian rộng, thiết bị nhiều nên nhà xưởng cần một hệ thống điều hòa không khí mạnh. Với công suất cao, lưu lượng gió lớn, phạm vi làm mát rộng và hoạt động ổn định.

Vận hành đơn giản, dễ dàng bảo dưỡng

Nhà xưởng yêu cầu rất khắt khe về thời gian làm việc, có những nhà máy làm việc 24/24. Điều hòa công nghiệp Packaged Mitsubishi Heavy Industries sẽ đảm bảo vận hành đơn giản và bảo trì dễ dàng. Vì trong trường hợp gặp sự cố, nếu khó sửa chữa sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình sản xuất.

Hệ thống thông gió tiện lợi của hệ thống điều hòa Packaged

Hệ thống nhà xưởng thường có lượng công nhân làm việc lớn kèm theo nhiều máy móc, thiết bị. Hệ thống điều hòa cần có thông gió lớn để đảm bảo kịp thời thải các chất độc hại. Phổ biến nhất là CO2 trong phòng ra khỏi không gian làm việc. Hệ thống phải đảm bảo thanh lọc không khí. Cung cấp lượng ôxi cần thiết cho sinh hoạt của con người.Hệ thống điều hòa packaged có hệ thống hút khí thải để đảm bảo không khí sạch.

Với những ưu điểm trên, hệ thống điều hòa công nghiệp Packaged thường là sự lựa chọn hàng đầu. Việc thiết kế hệ thống điều hòa trung tâm đòi hỏi người thiết kế phải có kiến thức chuyên môn. Hatech.,JSC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng về tư vấn chọn giải pháp thiết kế và xây lắp, báo giá điều hòa công nghiệp Packaged chính hãng với giá tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!
Công Ty Cp Kỹ Thuật Hà Nội – Hatech., JSC
Trung tâm giới thiệu sản phẩm và bảo hành điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries

Hotline: 1900 2023 – Di động: 097 223 5555
Văn phòng 5 (nhà nối 18T1 – 18T2) Lê Văn Lương, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: kinhdoanhhanoi@hatech.com.vn
Website: https://dieuhoamitsubishi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *