Hatech đồng hành, tài trợ chương trình “ Ân tình Ví, giặm” 2019 Bình luận

Tối 24/12, tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội, Hội Đồng hương 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Ân tình Ví, giặm”; Đây là chương trình Nghệ thuật đặc biệt Kỷ niệm 5 năm UNESCO công nhận Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Hatech- ân tình ví dặm 2019 -1

Tham dự chương trình có đồng chí Vương Đình Huệ – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; Đ/c Nguyễn Thế Kỷ – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam cùng nhiều đại diện Lãnh đạo các Ban, Bộ, Ngành là con em người Nghệ An – Hà Tĩnh, đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đồng hành tài trợ và bà con nhân dân 2 tỉnh hiện sinh sống tại Thủ đô Hà Nội.

Hatech- ân tình ví dặm 2019 -2

Đêm diễn đưa đến cho những người con Nghệ An và Hà Tĩnh xa quê, sống ở Thủ đô Hà Nội đắm mình trong một không gian văn hóa dân tộc phong phú, đa dạng, thân thương. Không chỉ vậy, hoạt động trên đã góp phần không nhỏ trong việc quảng bá nghệ thuật này tới đông đảo công chúng trong nước cũng như ngoài nước, nâng tầm nghệ thuật truyền thống Việt Nam trong mắt bạn bè Quốc tế.

Hatech- ân tình ví dặm 2019 -3

Nhân sự kiện này, Hatech rất vinh dự là một trong những đơn vị cùng đồng hành, tài trợ cho chương trình “ Ân tình Ví, giặm”./.

PTT-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *