Hatech.,JSC tự hào 18 năm thành lập và phát triển Bình luận

Được thành lập từ ngày 27/9/2002, 𝐇𝐀𝐓𝐄𝐂𝐇.,𝐉𝐒𝐂 đã vinh dự được Hãng 𝐌𝐢𝐭𝐬𝐮𝐛𝐢𝐬𝐡𝐢 𝐇𝐞𝐚𝐯𝐲 𝐈𝐧𝐝𝐮𝐬𝐭𝐫𝐢𝐞𝐬 lựa chọn là nhà đại diện nhập khẩu, phân phối và bảo hành sản phẩm điều hòa của hãng tại Việt Nam.

18 năm là một khoảng thời gian đủ dài mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty. Hôm nay, chúng tôi vô cùng phấn khởi về chặng đường xây dựng và phát triển đó. Trong suốt 18 năm qua, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với Qúy khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận lại được sự ủng hộ nhiệt tình, sự khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bạn bè và có thể nói của toàn xã hội. Điều hòa 𝐌𝐢𝐭𝐬𝐮𝐛𝐢𝐬𝐡𝐢 𝐇𝐞𝐚𝐯𝐲 𝐈𝐧𝐝𝐮𝐬𝐭𝐫𝐢𝐞𝐬 đã được các nhà thầu, chủ đầu tư tin tưởng và đưa vào sử dụng tại nhiều công trình trọng điểm tại Việt Nam. Đó là những thành quả lớn lao của tập thể Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty 𝐇𝐀𝐓𝐄𝐂𝐇.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Công ty luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ, đoàn kết và tăng cường hợp tác cả bên trong lẫn bên ngoài; cùng với sự kiên tâm vượt qua khó khăn, thử thách, công ty nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Hôm nay đây, chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui, niềm tri ân sâu sắc với mọi sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể nhân viên, Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng với lãnh đạo công ty. Xin chúc mọi người sức khỏe, chúc Công ty luôn tràn đầy khí thế, vững bước thành công, phát triển ổn định và bền vững!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *