dai dien ky niem

HATECH – HÀNH TRÌNH 17 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG Bình luận

Hôm nay là một ngày đặc biệt với toàn thể CBNV Công ty CP Kỹ Thuật Hà Nội – Hatech.,JSC. Quay trở lại thời điểm 17 năm về trước, vào ngày 27/9/2002, Hatech.JSC được thành lập với sứ mệnh và tâm huyết trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp, lắp đặt các sản phẩm chất lượng với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong ngành điều hòa không khí.

Hatech., JSC – Hợp tác – Thành công – Phát triển

Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển bền vững, Hatech đã đạt được nhiều thành tựu, thành công lớn, để lại được dấu ấn uy tín trong lòng khách hàng, đối tác; Và để đạt được những điều đó, không thể không nhắc tới sự nỗ lực của cả một tập thể CBNV Hatech đã luôn chung sức xây dựng Công ty, cùng với đó là sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Các Quý khách hàng, đối tác, nhà thầu…

Song song với quá trình phát triển kinh doanh, tập thể CBNV Hatech tự hào khi được cống hiến trong môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ Ban Lãnh đạo luôn quan tâm sát sao tới từng thành viên trong công ty; Ngoài việc chăm lo đến đời sống, phúc lợi của mọi người, Ban Lãnh đạo Hatech còn là cầu nối chính tạo nên sự gắn kết giữa toàn thể CBNV. Qua đó, nâng cao tinh thần làm việc của anh chị em cũng như xây dựng văn hóa công ty đoàn kết và phát triển.

Tập thể CBNV Hatech đoàn kết – vững mạnh !

Nhân ngày kỷ niệm thành lập Công ty, Hatech xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng các đơn vị nhà thầu đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cùng với đó là lời chúc sức khỏe, thành công tới toàn thể Anh – Chị – Em CBNV Hatech.

./. PTT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *