Dự án: công trình nhà thực hành tiền lâm sàng trường đại học Y Dược Hải Phòng Bình luận

𝐇𝐀𝐓𝐄𝐂𝐇 vinh dự là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa, thông gió với các dòng sản phẩm ưu việt của thương hiệu điều hòa không khí 𝐌𝐢𝐭𝐬𝐮𝐛𝐢𝐬𝐡𝐢 𝐇𝐞𝐚𝐯𝐲 𝐈𝐧𝐝𝐮𝐬𝐭𝐫𝐢𝐞𝐬 cho dự án xây dựng công trình nhà thực hành tiền lâm sàng trường đại học Y Dược Hải Phòng với 12.555 m2 tổng diện tích mặt sàn sử dụng, cao 11 tầng.

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng (tiếng Anh: Haiphong University Of Medicine and Pharmacy) là một trường đại học chuyên ngành y khoa tại Việt Nam. Được xếp vào nhóm các trường đại học trọng điểm đào tạo nhân lực y tế của Việt Nam, trực thuộc Bộ Y tế. Với:

–  Tính chất: Công trình là nhà giảng dạy thuộc trường đại học trong lĩnh vực y tế.

– Chức năng: Đào tạo, huấn luyện các kỹ năng Y khoa cho các đối tượng sinh viên Y Khoa từ Y2 đến Y6; Học viên sau đại học; Các giảng viên và các bác sĩ; Giảng viên tại các cơ sở đào tạo y khoa và bác sĩ đang làm việc tại các cơ sở y tế. Nghiên cứu khoa học về Y học. Hợp tác trong quan hệ quốc tế….

Công trình đang đi dần vào hoàn thiện và dự kiến hoàn thành có thể đi vào hoạt động ngay trong việc phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân và phục vụ đào tạo – thực hành nghiên cứu khoa học…. vào đầu năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *