Công nghệ DC PAM Inverter trên điều hòa Mitsubishi Heavy có gì đặc biệt? Bình luận

Điều hòa Mitsubishi Heavy được trang bị công nghệ DC PAM Inverter mang đến khả năng làm mát vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm điện, mang đến cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng điều hòa. Vậy, hãy cùng HATECH.,JSC tìm hiểu xem công nghệ này có gì đặc biệt nhé.

Công nghệ DC PAM Inverter trên điều hòa Mitsubishi Heavy là gì?

  • Công nghệ DC PAM Inverter trên điều hòa Mitsubishi Heavy có khả năng điều khiển được điện áp và tần số hoạt động của điều hòa, từ đó sử dụng hiệu quả nguồn điện, tăng hiệu suất làm lạnh mạnh mẽ và nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.
  • Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, bộ biến tần sẽ tự động điều chỉnh công suất của động cơ máy nén trở về hoạt động ở tốc độ thấp để có thể duy trì nhiệt độ phòng ở mức ổn định và thoải mái nhất nhưng vẫn đảm bảo không tiêu tốn quá nhiều điện năng khi sử dụng điều hòa.

Chế độ Econo kết hợp biến tần DC PAM Inverter tăng khả năng tiết kiệm điện

  • Mặc dù có thể vận hành linh hoạt, mang đến cho người tiêu dùng những phút giây thư giãn, thoải mái nhất thì những chiếc máy lạnh DC PAM Inverter của Mitsubishi Heavy vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả với chế độ Econo hiện đại.
  • Chế độ Econo là chế độ vận hành công suất thấp đảm bảo làm mát cho một người dùng, giúp tiết kiệm điện năng tối ưu.
  • Chỉ cần bấm một nút Econo đơn giản trên điều khiển, điều hòa ngay lập tức giảm công suất làm lạnh nhằm tiết kiệm năng lượng nhưng không gây ảnh hưởng đến bầu không gian mát lạnh.
    👉 Với khả năng tiết kiệm điện của mình, công nghệ DC PAM Inverter trên điều hòa Mitsubishi Heavy mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và những lợi ích thiết thực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *