Bảo vệ sức khỏe với bộ lọc của điều hòa Mitsubishi Heavy Industries Bình luận

BẢO VỆ SỨC KHỎE VỚI BỘ LỌC CỦA ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY

Hiện nay, tình trạng dịch bệnh Virus Corona, không khí ô nhiễm đang là nỗi lo và mối quan tâm hàng đầu của các gia đình, đặc biệt là những gia đình ở các thành phố lớn, có người già và trẻ nhỏ.


Chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc điều hòa vừa có khả năng làm mát/sưởi tốt, vừa thanh lọc không khí hiệu quả là xu hướng lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Nổi bật trong đó là 3 tính năng lọc không khí hiện đại trên điều hòa Mitsubishi Heavy.
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các bộ lọc của Điều hòa Mitsubishi Heavy nhé.

 •  Ion 24 giờ:
  Ion âm chính là “Vitamin của không khí” có tác động trực tiếp và quan trọng với sức khỏe của con người. Nếu ở lâu trong môi trường thiếu hụt Ion âm, con người rất hay có cảm giác khó thở, tinh thần bất an, stress, phát sinh bệnh tật.
  Tuy nhiên, với sự phát hiện ra đá tourmaline – một loại đá có khả năng phát ra ion âm suốt 24h được phủ trên thân điều hòa Mitsubishi Heavy, bạn sẽ được tận hưởng “Vitamin của không khí” suốt cả ngày.
 •  Bộ lọc khử mùi Solar:
  Bộ lọc giúp ngăn chặn các mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi tất chân, mùi tanh, mùi ẩm… kết hợp cùng miếng lọc khử mùi để tiêu diệt mùi hôi một cách hiệu quả, mang đến không khí trong lành và tươi mát. Bên cạnh đó, bộ lọc của điều hòa Mitsubishi Heavy có thể dễ dàng vệ sinh bằng cách tháo ra và rửa sạch bằng nước, sau đó phơi khô dưới ánh nắng để làm sạch vi khuẩn mà không cần phải thay thế.
 •  Bộ lọc khuẩn Enzyme:
  Bộ lọc chứa các Enzyme của điều hòa Mitsubishi Heavy có tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công và tiêu diệt vi khuẩn ở ngay lưới lọc vi sinh bằng cơ cấu tự nhiên, kiềm hãm sự phát triển của nấm mốc, giúp mang đến bầu không khí trong lành, tinh khiết và an toàn cho sức khỏe.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn và sở hữu những tính năng ưu việt của điều hòa Mitsubishi Heavy Industries.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *